Post Format

3 địa chỉ cung cấp cá koi uy tín toàn quốc

Cá koi hiện nay đang là một trong những vật nuôi được rất nhiều người ưa chuộng nhờ vào xu hướng xây hồ sân vườn. Đây là loại cá không những đẹp mắt mà còn rất dễ nuôi và chăm sóc.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường đang bán đầy rẫy các loại cá koi được nhập lậu từ Trung Quốc với giá cả vô cùng rẻ. Những loại cá koi này trên thực tế chỉ là giống lai tạp với cá chép Giang Tây, chính vì vậy mà sức sống của loài này khá yếu.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 địa chỉ chuyên bán cá koi uy tín để tránh khỏi tiền mất tật mang khi mua phải cá kém chất lượng.

  1. Minh Anh

Minh Anh là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp cá cảnh lớn nhất TP.HCM. Đây được xem là xuất phát điểm cho xu hướng nuôi cá koi khi nhập giống cá này về Việt Nam đầu tiên.

minh-anh

Các loại cá của Minh Anh được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ với giấy phép kiểm định rõ ràng của cục Xuất nhập khẩu. Một ưu điểm nữa của Minh Anh đó chính là các giống koi vô cùng đa dạng với hơn 20 loại luôn được cập nhật để khách hàng có sự lựa chọn cho mình.

  1. Cadep.com

Cadep.com là một trong những cửa hàng buôn bán cá cảnh trên mạng có uy tín tại Việt Nam. Các loại cá được bán trên website này đều được chọn lọc kỹ càng từ các đại lý phân phối trên toàn quốc.

ca-dep

Điểm đặc biệt của Cadep.com chính là khả năng giao hàng không kể khoảng cách, và không có sai xót diễn ra. Được biết, Cadep.com được quản lý bởi WISE – 3 phần mềm quản lý thông dụng trong doanh nghiệp với khả năng giao hàng lỗi chỉ 1%.

  1. Ngọc Giang

Ngọc Giang là hệ thống các cửa hàng nhỏ chuyên cung cấp các giống cá cảnh và đặc biệt là cá Koi tại khu vực phía Bắc. Hệ thống của Ngọc Giang trải dài từ Lào Cai cho đến Vinh.

ngoc-giang

Các giống cá koi của hệ thống này đều là giống cá koi được nuôi tại Việt Nam với xuất xứ gốc từ Nhật Bản, điều này giúp người mua giảm bớt mối lo về việc mua phải các giống cá koi kém chất lượng cũng như bị lai tạp.

Leave a Reply

Required fields are marked *.