3 phần mềm quản lý thông dụng trong doanh nghiệp

Nếu như khoảng 6,7 năm về trước công tác quản lý doanh nghiệp luôn được xem là vấn đề nan giải cho người lãnh đạo công ty, thì khoảng 2 năm trở lại đây hoạt động này đã trở nên dễ dàng hơn nhiều nhờ vào các tiến bộ khoa học công nghệ.

Giờ đây người lãnh đạo doanh nghiệp đã có sự đồng hành, trợ giúp của các ứng dụng điện tử quản lý doanh nghiệp. Và cũng tương tự như công tác quản lý cũng có nhiều nhánh nhỏ, từng ứng dụng quản lý sẽ hỗ trợ người dùng một phần riêng.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 phần mềm quản lý được các công ty ưa chuộng hiện nay.

  1. ERP

Theo http://giacat.vn/phan-mem-erp, ERP là tên viết tắt của chữ Enterprise Resource Panning, đây được xem là một trong những phần mềm được thiết kế để hỗ trợ hiệu quả việc quản trị công ty.

ERP-image-1-363x400

ERP có khả năng tích hợp tất cả các phòng ban, mọi chức năng của công ty vào trong một hệ thống máy tính để dễ thoi dõi. Từ đó đưa ra các phân tích, gợi ý người dùng trong các khâu khác nhau từ nhân sự, cho đến sản xuất và đặc biệt là tài chính, báo cáo.

  1. e-Logistics

Logistics hay còn được biết đến là công tác quản lý vận chuyển và lưu trữ hàng hoá đã không còn là một thuật ngữ quá xa lạ đặc biệt là đối với doanh nghiệp thuỷ sinh. Hiện nay để quản lí hiệu quả hơn nguồn kho vận nhiều công ty đã bắt đầu sử dụng các phần mềm quản lí logistics điện tử.

e-logistics-5-638

Các phần mềm e-Logistics như WISE có khả năng suy xét lượng hàng hoá từ đó đưa ra phân tích hợp lí cho việc vận chuyển hàng. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về các phần mềm quản lí tại đây: http://giacat.vn/phan-mem-erp-la-gi

  1. CodeZ

CodeZ là phần mềm quản lý hàng hoá theo chuỗi mã vạch. Mã vạch chính là một trong những phương pháp quản lí hàng hoá tuy truyền thống nhưng lại vô cùng hiệu quả và được các doanh nghiệp dược phẩm tin dùng.

codez

CodeZ tuy không phải là ứng dụng được rất nhiều công ty sử dụng, tuy nhiên đây lại là ứng dụng được các lập trình viên đánh giá rất cao. Để có thể tham khảo thêm về các ứng dụng giúp nâng cao hiệu suất doanh nghiệp, bạn đọc có thể truy cập vào trang web:

http://giacat.vn/gia-phan-mem-erp