Post Format

CÁCH THỨC ĐẶT HÒN NAM BỘ ĐÚNG PHONG THỦY

Thú chơi hòn nam bộ đang trở nên ngày một thịnh hành. Việc xây dựng hòn nam bộ trong khuôn viên nhà cửa được xem là một thú vui tiêu khiển và tao nhã cũng như nhiều gia chủ xây dựng phòng billiards tại gia.

Nhưng việc trang trí cho ngôi nhà của bạn một hòn nam bộ không chỉ với mục đích trang trí thêm mảng xanh mát mà còn mang tính phong thủy. Việc này đòi hỏi gia chủ phải có vốn hiểu biết nhất định về phong thủy khi đặt hòn nam bộ trong sân vườn.

trang tri hon nam bo

Trang trí hòn nam bộ cho ngôi nhà

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số kiến thức cơ bản về quy định phong thủy như hướng khi đặt hòn nam bộ nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ.

Hướng hòn nam bộ

Khi gia chủ đặt hòn nam bộ theo hướng Tây sẽ mang ý nghĩa cát tường. Nếu có thể phối hợp với các loại cây cối, cỏ hoa để tránh nắng thì sẽ càng tốt hơn.

Còn khi gia chủ đặt theo hướng Tây Bắc sẽ giúp gia chủ làm ăn thuận lợi hơn vì hướng này là hướng đại cát tuy nhiên để duy trì sự hung thịnh thì cần phối hợp với việc trồng các loại cây khác nhau.

Trường hợp hòn nam được đặt theo hướng Bắc đòi hỏi gia chủ phải đặt hòn nam bộ theo vị trí cao và phối hợp cây cảnh phù hơn.Tuy nhiên, tránh sự hiện diện của quá nhiều cây cối.

Khi xét về hướng Đông Bắc thì đây là hướng mang ý nghĩa ổn định về tài sản cũng như sự đoàn kết một nhà và có người kế nghiệp tốt.

hon-nam-bo

Hướng Hòn Nam Bộ

Còn khi đề cập đến hướng Nam thì lời khuyên cho gia chủ là nên tránh hướng này vì đây là hướng không tốt vì nó mang ý nghĩa là tài trí và năng lực bị chôn vùi, không thể phát huy được.

Cũng khá giống với hướng Nam, hướng Tây Nam là hướng bất lợi, không phù hợp cho việc thiết kế hòn non bộ.

Việc tìm được một hướng phù hợp để đặt hòn nam bộ với gia chủ cũng cần thời gian tìm hiểu cũng như việc chơi billiards cũng cần thời gian tìm hiểu và tập luyện.

 

 

 

 

Leave a Reply

Required fields are marked *.