Giới thiệu về Association Pause

ASSOCIATION PAUSE – MỘT TỔ CHỨC SỨC KHỎE,

XÉT NGHIỆM CHO TRẺ EM

Trẻ em là mầm mống của tương lai nên luôn được chú trọng và bảo vệ, đặc biệt vấn đề sức khỏe luôn được quan tâm hơn hết.

Hiện nay rất nhiều tổ chức sức khỏe ra đời để giúp cải thiện, nâng cao sức khỏe cũng như đưa ra những biện pháp có thể chữa trị tại nhà cho mọi người. Đăc biệt, đa số các tổ chức đều rất tâm huyết đến những vấn đề sức khỏe cho lứa tuổi trẻ em. Thậm chí, họ còn hỗ trợ xét nghiệm miễn phí đối với một số bệnh để kịp thời đưa ra những giải pháp tối ưu để tư vấn cho gia đình và bảo vệ sức khỏe cho trẻ em.

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP

Association Pause được thành lập từ những chuyên gia nghiên cứu, y – bác sĩ có tâm huyết, kinh nghiệm và có bằng cấp trình độ chuyên môn, du học ở nước ngoài như Anh, Pháp… Và luôn mong muốn đem đến những điều tốt nhất cho sức khỏe của trẻ em. Vì vậy, họ thành lập một tổ chức sức khỏe, xét nghiệm cho trẻ em để góp phần cải thiện và mang cho các em nhỏ một sức khỏe lành mạnh, để có thể vui chơi an toàn.

TẠI SAO ASSOCIATION PAUSE NHẬN ĐƯỢC SỰ TIN TƯỞNG CỦA MỌI NGƯỜI

Association Pause luôn cam kết mang đến những thông tin cũng như những liệu pháp chữa trị cần thiết, chính xác đối với sức khỏe của trẻ em. Đồng thời, luôn tư vấn các bậc phụ huynh một cách tận tình nhất, để phụ huynh có thể hình dung ra được chính xác sức khỏe của con em mình. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ nhiều xét nghiệm miễn phí cho trẻ em và nhiều chính sách miễn giảm cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, để giúp các em có thể tiếp cận với y học để chữa trị và có một sức khỏe tốt, trưởng thành tốt.

danh ngon

Tổ chức Association Pause luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ tư vấn sức khỏe cho quý khach có nhu cầu. Luôn đảm bảo cung cấp những thông tin chính xác và được cập nhật mới nhất phù hợp với tình trạng sức khỏe của từng đối tượng trẻ em.