TOP NĂM LOẠI TRÁI CÂY GIÀU DINH DƯỠNG CHO TRẺ EM

Trẻ em là những mầm non tương lai của Đất Nước vì vậy chế độ dinh dưỡng và sức khỏe là điều vô cùng quan trọng. Để trẻ có một sức đề kháng tốt các bậc phụ huynh phải chú ý đến các thực phẩm cung cấp cho con em chúng ta hằng ngày
Việc lựa chọn những thực phẩm cung cấp tốt cho hệ tiêu hóa cũng như sức khỏe của bé cũng là vấn đề vô cùng đáng lo ngại của nhiều bậc phụ huynh. Những loại trái cây dưới đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho cả mẹ và bé.

CHUỐI
Chuối là một trong số ít loại trái cây có vị ngọt của thiên nhiên,nó có đủ các thành phần dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể đặc biệt là trẻ em.Nguồn vitamin và khoáng chất trong chuối giúp ngăn ngừa táo bón hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ phát triển.

ĐU ĐỦ
Ở trẻ em các bệnh về đường ruột là thường xuyên xảy ra vì hệ miễn dịch của trẻ còn yếu.Đu đủ là loại thực phẩm dồi dào chất chống oxy hóa hỗ trợ hệ tiêu hóa phòng chống các bệnh về đường ruột ở trẻ một cách hiệu quả,tạo cho trẻ cảm giác ăn ngon miệng hơn.


Trong quả bơ có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là hàm lượng protein cao hơn so với nhiều loại trái cây khác.
Bơ là một loại thực phẩm mềm thích hợp cho bé ăn dặm,thành phần chất béo trong bơ giúp cho sự phát triển trí não của bé.

TÁO
Táo là một loại thực phẩm hàng đầu cho bé ăn dặm vào giai đoạn tập ăn vì dễ tiêu hóa và hầu như thích hợp với mọi cơ thể không gây dị ứng,cung cấp vitamin C giúp tăng lợi khuẩn cho đường ruột của bé giàu chất chống oxy hóa giúp phát triển các chức năng ở phổi.

DƯA HẤU
Qủa dưa hấu giàu chất dinh dưỡng giúp chống lại các tác nhân gây ung thư ở ruột,là một loại trái cây thanh mát cho bé vào những ngày hè mang lại cho cơ thể của bé cảm giác thoải mái dễ chịu,đặc biệt có vị ngọt thanh rất phù hợp với khẩu vị tạo cảm giác ngon miệng hơn cho bé.

Hãy truy cập vào trang web để biết thêm về việc thành lập công ty để có thể phát triển sự nghiệp và có đủ khả năng chăm bé: http://www.thanhlapcongtybinhduong.com/dich-vu/